MB HI COLLECTION x STARBUCKS: Giảm ngay 10,000 VND khi thanh toán chạm

Không chỉ là một tách cà phê tuyệt vời từ hương vị đến hình ảnh, tận hưởng nét tinh hoa độc đáo của Starbucks cùng thẻ MB Hi Collection với ưu dãi giảm ngay 10,0000 VND

Ưu đãi: Giảm ngay 10.000 VNĐ khi chạm với thẻ MB Hi Visa Collection tại tất cả các cửa hàng Starbucks
Áp dụng: thẻ MB Hi Visa Collection
Địa điểm khuyến mại: Tất cả cửa hàng kinh doanh của Starbucks ở Việt Nam
Hàng hóa khuyến mại: Bất kỳ thức uống kích cỡ Vừa và/hoặc Lớn do Starbucks Việt Nam cung cấp
Giao dịch hợp lệ: Giao dịch thanh toán chạm (thanh toán contactless) tại bất kỳ Địa điểm khuyến mại trong Thời gian khuyến mại bằng thẻ MB Hi Visa Collection sẽ được giảm giá trực tiếp 10.000 VNĐ cho mỗi thức uống. Ưu đãi được áp dụng vào tất cả các ngày và không giới hạn số lần ưu đãi cho mỗi hóa đơn.

Đến hết: 31/12/2022

Điều khoản và Điều kiện

Không thể quy đổi Ưu đãi thành tiền mặt hoặc sử dụng ưu đãi kết hợp với các chương trình khuyến mãi, giảm giá, phiếu giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt khác, ngoại trừ được ghi chú cụ thể.

Visa và nhà cung cấp có quyền tạm dừng, hủy bỏ hoặc thay đổi Ưu đãi cũng như Điều Kiện và Điều Khoản bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.

Ưu đãi được thể hiện theo thông tin cung cấp bởi nhà cung cấp. Bất cứ khiếu nại và tranh chấp nào phát sinh từ việc mua hoặc định mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này (“Khiếu nại”) sẽ được giải quyết trực tiếp giữa chủ thẻ và nhà cung cấp. Chủ thẻ MB Hi Visa Collection sẽ không thực hiện khiếu nại đối với Visa và MB.