Chuyển tiền quốc tế online 0 đồng trên BIZ MBBank

Từ 9/3 đến 31/5, doanh nghiệp có doanh thu dưới 1.000 tỷ đồng, mới sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế online trên BIZ MBBank được miễn phí chuyển tiền, điện phí đến hết 31/12.

Theo đó, các giao dịch chuyển tiền quốc tế thực hiện trên BIZ MBBank cũng được hưởng ưu đãi về tỷ giá tùy theo đồng tiền giao dịch, tối đa lên tới 80 điểm so với tỷ giá niêm yết. Với các ưu đãi này, doanh nghiệp nhập khẩu có thể tiết kiệm hàng chục triệu đồng.

Bên cạnh các ưu đãi về phí và tỷ giá, dịch vụ chuyển tiền quốc tế online trên BIZ MBBank cũng kỳ vọng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thuận tiện khi 100% nhu cầu liên quan đến chuyển tiền quốc tế đều có thể thực hiện được trên kênh số và không yêu cầu thủ tục giấy tờ.

Các giao dịch được ngân hàng cam kết hoàn thành trong vòng một giờ kể từ thời điểm khách hàng duyệt lệnh thành công trên BIZ MBBank. Khách hàng còn có thể truy vấn trạng thái ghi có của món tiền nhờ việc MB áp dụng sáng kiến SWIFT gpi của SWIFT.

MBBank miễn phí chuyển tiền quốc tế cho doanh nghiệp. Ảnh: MB

MBBank miễn phí chuyển tiền quốc tế cho doanh nghiệp. Ảnh: MB

Trước đó, hồi trung tuần tháng 2, MB cũng áp dụng lãi suất ưu đãi giảm đến 1% một năm dành cho doanh nghiệp có doanh thu dưới 100 tỷ đồng khi thực hiện giải ngân online trên BIZ MBBank.

"Các chính sách mới của MB không chỉ chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp mà còn thúc đẩy doanh nghiệp tham gia vào công cuộc chuyển đổi số, hướng tới mục tiêu chuyển đổi số của nền kinh tế quốc gia nói chung", đại diện MB cho biết.

Khi giao dịch trên BIZ MBBank, doanh nghiệp còn nhận được các ưu đãi như tặng tài khoản số đẹp lên tới 300 triệu đồng, hoàn tiền 300.000 đồng khi mở mới tài khoản thành công và nhận ưu đãi các gói giải pháp số tài chính kế toán từ đối tác của MB.

BIZ MBBank là nền tảng dịch vụ tài chính ngân hàng số (trên cả ứng dụng di động và website) do MB phát triển cho doanh nghiệp. Nền tảng này cho phép khách hàng đăng ký và mở mới tài khoản hoàn toàn trực tuyến. Theo đó, các doanh nghiệp có thể thực hiện mọi giao dịch liên quan đến tài chính ngân hàng (quản lý dòng tiền, quản lý chuỗi cung ứng, thanh toán, trả lương cho nhân viên, chuyển tiền quốc tế, mua bán ngoại tệ ...) online 100% và không yêu cầu bản cứng chứng từ như giao dịch ngân hàng truyền thống. BIZ MBBank cũng đảm bảo các giao dịch được thực hiện bảo mật với tốc độ tối ưu.

Theo Tổng cục Hải quan, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của cả nước trong năm 2022 đạt 730,28 tỷ USD, tăng 9,2% so với năm 2021. Trong đó, xuất khẩu đạt 371,3 tỷ USD, tăng 10,5% (tương ứng tăng 35,14 tỷ USD) và nhập khẩu đạt 358,9 tỷ USD, tăng 7,9% (tương ứng tăng 26,14 tỷ USD). Dù vậy, mảng xuất nhập khẩu phải đón nhận không ít những khó khăn trong năm 2023. Cùng thời điểm, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu cũng chịu ảnh hưởng từ việc thiếu vốn, tiếp cận vốn từ ngân hàng khó khăn, lãi suất cao, tỷ giá ngoại tệ biến động tăng và chi phí nguyên vật liệu đầu vào leo thang. Do đó, MB không ngừng triển khai các ưu đãi nhằm trợ lực cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu.