LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI VỚI GÓI TÀI KHOẢN B-FREE 3 CỦA BIDV

Từ ngày 06/01/2020,  cho ra mắt  B-Free 3 với nhiều lợi ích ưu việt dành cho đối tượng khách hàng có nhu cầu chuyển tiền thường xuyên với hạn mức cao nhất.

Cụ thể với gói tài khoản B-Free 3, khi khách hàng duy trì số dư tối thiểu là 10 triệu đồng trong tài khoản thanh toán, khách hàng sẽ được hưởng hàng loạt các ưu đãi vượt trội sau:

– Miễn phí chuyển tiền hoàn toàn trên ứng dụng ngân hàng điện tử BIDV SmartBanking (bao gồm cả chuyển tiền nhanh 24/7)

– Miễn phí dịch vụ thông báo biến động số dư BSMS trong 6 tháng đầu

– Áp dụng hạn mức chuyển tiền cao nhất trên BIDV SmartBanking lên tới 3 tỷ đồng/ngày, 300 triệu đồng/giao dịch

– Đối với các dịch vụ thẻ:

+ Miễn phí phát hành, miễn phí thường niên năm đầu cho cả thẻ ghi nợ nội địa/quốc tế, thẻ tín dụng BIDV cho khách hàng đăng ký mới

+ Miễn phí thường niên thẻ tín dụng BIDV hạng platinum nếu khách hàng đạt doanh số chi tiêu nhất định các năm kế tiếp, theo quy định của BIDV trong từng thời kỳ. Tại thời điểm tháng 12/2019, mức chi tiêu hằng năm để đạt điều kiện miễn phí thường niên năm tiếp theo là từ 250 triệu đồng trở lên.

+ Ưu đãi giảm giá khi thanh toán thẻ BIDV tại các điểm ưu đãi vàng của BIDV trong lĩnh vực mua sắm, làm đẹp, du lịch, ẩm thực, giáo dục….

  • Sản phẩm chính: Tài khoản thanh toán, BIDV Smartbanking, Thẻ ghi nợ nội địa Harmony/ thẻ quốc tế
  • Sản phẩm hỗ trợ: BSMS, Thanh toán hóa đơn định kì, Thẻ tín dụng, Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo

Thông tin chi tiết tại đây.

Đặc biệt, trong thời gian từ nay đến 30/01/2020, 40.000 khách hàng đầu tiên đăng kí mới dịch vụ BIDV SmartBanking sẽ được tặng ngay 10.000 điểm tích lũy vào tài khoản BIDV Reward (được tích hợp trên BIDV SmartBanking) dùng để đổi lấy voucher mua sắm tại Tiki, VinID, voucher ăn uống Seoul Garden, The Alley….

Ngoài các ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký theo gói sản phẩm, gói tài khoản tiện ích như trên, Quý khách hàng vẫn được tham gia các chương trình khuyến mại riêng của các sản phẩm dịch vụ trong gói (nếu có). Chi tiết các chương trình khuyến mại sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân của BIDV được cập nhật tại website https://www.bidv.com.vn/vn/ca-nhan/khuyen-mai.

Thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất hoặc tổng đài CSKH 24/7: 1900 9247.