BIDV triển khai loạt chương trình ưu đãi “Đón Mai vàng - Rước xế sang” chào Xuân Quý Mão

Từ ngày 22/12 - 28/02/2023, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai một loạt chương trình ưu đãi với chủ đề “Đón Mai vàng - Rước xế sang”, dành cho khách hàng giao dịch tại quầy và trên kênh online, với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 5 tỷ đồng, Chào đón năm mới 2023.

Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội trúng ô tô Honda City, xe máy Honda Vision cùng các giải thưởng hấp dẫn khác trong 2023 giải thưởng của chương trình.

2023 giải thưởng chào Năm mới 2023

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, khách hàng thực hiện 01 trong các giao dịch dưới đây sẽ được nhận mã dự thưởng quay số may mắn:

BIDV trien khai loat chuong trinh uu dai don Mai vang 1

Chi tiết 2023 giải thưởng giá trị của chương trình cụ thể như sau:

BIDV trien khai loat chuong trinh uu dai don Mai vang 3

Khám phá BIDV City - Rước Honda City

BIDV City là game tương tác dành cho bất cứ ai có đam mê khám phá thử thách để đạt được các giải thưởng hấp dẫn. Người chơi không cần phải là khách hàng của BIDV cũng có thể tham gia chương trình.

Thành phố “BIDV City” được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố số gần gũi, nơi người chơi có thể tạo tài khoản dễ dàng và nhập vai Mai vàng để vượt các chướng ngại vật trên đường di chuyển, săn các icon sản phẩm dịch vụ của BIDV để đổi lượt quay vòng quay may mắn. Với mỗi lượt quay, khách hàng sẽ có cơ hội trúng các giải thưởng như: Tiền mặt, điểm thưởng B-Point, voucher giảm giá, thẻ Prepaid… Vào mỗi cuối tuần, người chơi còn có cơ hội trúng 65 giải tiền mặt trị giá 200.000 đồng/giải.

Ngoài ra, sau mỗi hành trình người chơi còn được cộng điểm số để đua TOP 10 người chơi xuất sắc nhất mỗi tuần để nhận ngay giải thưởng 1.000.000 đồng/người.

Bên cạnh các hoạt động vượt chướng ngại vật, BIDV City còn mang đến nhiều sự kiện thú vị như “Săn mâm ngũ quả” tranh giải 100 triệu đồng; “Chăm Mai đón Tết” nhận quà bất ngờ mỗi ngày; “Rung Mai hái lộc” - đăng nhập giờ vàng nhân đôi ưu đãi, tham gia các minigame tương tác trên Fanpage BIDV để có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị khác.

Với một vài bước tham gia đơn giản qua đường dẫn https://bidvcity.bidv.com.vn/, người chơi có thể thỏa thích khám phá và trúng hàng ngàn giải thưởng, với tổng trị giá hơn 1,2 tỷ đồng.

Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của BIDV City từ ngày 26/12/2022 (Teasing) và chính thức khởi động từ ngày 02/01/2023.

Rinh cốc Mai vàng - Hân hoan đón Tết

Bên cạnh loạt ưu đãi cho khách hàng giao dịch trên kênh số, từ ngày 06/01/2023 đến hết 13/01/2023, chương trình cũng dành nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đến giao dịch tại các chi nhánh, phòng giao dịch BIDV trên toàn quốc như: Gửi tiết kiệm, chuyển tiền quốc tế, mua bảo hiểm, mở tài khoản số đẹp, phát hành mới Thẻ tín dụng quốc tế… Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được quà tặng “Cốc Mai vàng” “xịn xò” mang thương hiệu BIDV; đây là món đồ trang trí đẹp mắt và không thể thiếu trong mỗi gia đình vào dịp Tết này.

Thông tin chi tiết khách hàng liên hệ Tổng đài CSKH 1900 9247.