Agribank dành hơn một tỷ đồng tri ân khách hàng

Agribank triển khai chương trình khuyến mãi "Kích hoạt nhanh tay - Mê say nhận quà" với tổng giá trị giải thưởng hơn 1,1 tỷ đồng từ nay đến 2/8.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng "Ngày không tiền mặt 16/6". Theo đó, khách hàng đăng ký mới và kích hoạt ứng dụng Agribank E-Mobile Banking sẽ nhận ngay một mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng. Các giải gồm một giải nhất là điện thoại iPhone 12 64GB, một giải nhì là máy lạnh Panasonic Inverter và một giải ba là tủ lạnh Samsung Inverter.

Mỗi khách hàng chỉ nhận một mã dự thưởng trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi. Dịch vụ Agribank E-Mobile Banking của khách hàng phải ở trạng thái hoạt động tại thời điểm quay số. Ngoài ra, người trúng thưởng có thể lựa chọn nhận thưởng bằng hiện vật hoặc tiền mặt có giá trị bằng với giá trị giải thưởng đã công bố.

Đăng ký mới và kích hoạt ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để có cơ hội nhận quà tặng giá trị từ Agribank. Ảnh: Agribank

Đăng ký mới và kích hoạt ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để có cơ hội nhận quà tặng giá trị từ Agribank. Chi tiết liên hệ các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc hoặc liên hệ hotline: 1900 555577 - 1900 558818 - 024.32053205 để được tư vấn và hỗ trợ. Ảnh: Agribank

Bên cạnh các giải thưởng trên, hàng tuần, khách hàng còn có cơ hội nhận ngay combo mã giảm giá trị giá 1 triệu đồng nếu là một trong 100 khách hàng mới đăng ký và có tổng số lượng giao dịch thành công trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking của tuần đó. Các giao dịch được tính là nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, đặt vé máy bay, đặt vé xem phim, đặt vé tàu, đặt vé xe, đặt hoa, đặt phòng khách sạn, mua sắm trực tuyến, thanh toán VNPAY-QR.

Bộ mã voucher giảm giá gồm: voucher đặt vé máy bay 300.000 đồng; voucher đặt phòng khách sạn 300.000 đồng, voucher mua sắm trực tuyến 100.000 đồng, voucher đặt vé xe khách 100.000 đồng, voucher đặt vé xem phim 100.000 đồng, voucher thanh toán VNPAY-QR 100.000 đồng. Chi tiết thể lệ chương trình, xem tại đây.

Cũng trong dịp này, khi đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile banking, khách hàng sẽ được miễn 100% phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống ngay trên ứng dụng.

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking cung cấp nhiều tiện ích phong phú, đáp ứng các nhu cầu từ cơ bản tới nâng cao hàng ngày của khách hàng mọi lúc, mọi nơi như: nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện, nước, phí dịch vụ... quét VNPAY-QR bằng QR Pay nhanh chóng, an toàn không tiếp xúc tại 120.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc với hàng ngàn ưu đãi mỗi ngày. Người dùng còn trải nghiệm tính năng đặt hoa, đặt vé xem phim, mua sắm trực tuyến với hàng ngàn sản phẩm phong phú thuộc nhiều lĩnh vực thời trang, mẹ và bé, điện tử gia dụng, mỹ phẩm... Ứng dụng cũng cung cấp dịch vụ đặt taxi, máy bay, tàu, xe, đặt phòng khách sạn...