MSB ra mắt thẻ tín dụng cho doanh nghiệp với nhiều ưu đãi

Với hạn mức tín dụng lên tới 4 tỷ đồng, thẻ MSB Visa Business là một nguồn lực lớn cho doanh nghiệp khi có nhu cầu chi tiêu gấp hoặc thanh toán trong thời gian ngắn. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể căn cứ trên nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp mình để quyết định số lượng thẻ phát hành. Số lượng người sở hữu thẻ tùy thuộc vào vị trí, cấp bậc hoặc nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

"Đây là điểm độc đáo của dòng thẻ MSB Visa Business, phù hợp với mô hình doanh nghiệp năng động bởi sự tiện lợi và linh hoạt, thanh toán mọi lúc mọi nơi", đại diện ngân hàng này chia sẻ.

MSB Visa Business: Hạn mức cao, không giới hạn số lượng thẻ phát hành

Nhân viên MSB luôn hỗ trợ và tư vấn khách hàng theo đúng nhu cầu. Ảnh: MSB

Chi tiêu bằng thẻ tín dụng MSB Visa Business, doanh nghiệp có thể tiết kiệm với chương trình hoàn tiền cùng những ưu đãi quanh năm tại các đối tác của MSB trong lĩnh vực: khách sạn, ẩm thực, du lịch, mua sắm trên toàn quốc và thế giới.

Trong thời gian ra mắt, MSB triển khai chương trình ưu đãi hoàn 10% tổng giá trị các giao dịch phát sinh cho những khách hàng mở mới thẻ, tối đa 2 triệu đồng mỗi doanh nghiệp và không quá 1 triệu đồng một thẻ. Chương trình áp dụng từ nay đến ngày 15/9.

Ông Nguyễn Tiến Đức, Phó tổng giám đốc Ngân hàng Doanh nghiệp MSB, MSB Visa Business cho biết: "Không chỉ giúp khách hàng quản lý dòng tiền hiệu quả mà còn đem tới nhiều lợi ích khi càng chi tiêu, càng tiết kiệm".

Với hạn mức rút tiền 100 triệu đồng mỗi thẻ một tháng, cùng việc không giới hạn số lượng thẻ cho nhân sự thuộc doanh nghiệp và chính sách hoàn tiền trên số lượng thẻ của doanh nghiệp, MSB Visa Business là giải pháp cho doanh nghiệp tối ưu chi phí và quản lý được dòng tiền chi tiêu trong tháng. Theo đó, doanh nghiệp kịp thời có chính sách tài chính phù hợp cho hoạt động kinh doanh.

MSB hoàn 10% cho khách hàng doanh nghiệp mới mở thẻ MSB Visa Business. Ảnh: MSB

MSB hoàn 10% cho khách hàng doanh nghiệp mới mở thẻ MSB Visa Business. Ảnh: MSB

MSB cũng kỳ vọng, thẻ tín dụng MSB Visa Business sẽ là trợ thủ đắc lực về tài chính dành cho doanh nghiệp, qua đó giúp doanh nghiệp có thêm nguồn vốn để hỗ trợ hoạt động sản xuất kinh doanh, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Thông tin chi tiết, truy cập tại đây hoặc liên hệ: (024) 37718989 EXT: 6643 (miền Bắc) hoặc (028) 73075566 EXT: 3519 (miền Nam).